Hotline 0986266116
Menu

Thư ngỏ

                    

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & XUẤT NHẬP KHẨU VINH PHÁT

Địa chỉ: Số 72, Ngõ 318 Đường La Thành, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Tên Tiếng Anh: VINHPHATJSC
Mã số thuế: 0106655687
Tell: 0986.266.116 - Fax: 084 240 62752789
Email: vinhphatjsc.vn@gmail.com
Website: https://bebemarks.vn/

CÔNG TY VINH PHÁT hiện là một trong những công ty sản xuất & nhập khẩu các sản phẩm nhựa,  silicone, cao su, gia dụng ...Và trong số rất ít công ty có khả năng cung cấp cho Khách Hàng một giải pháp toàn diện thông qua quy trình khép kín từ khâu thiết kế thử mẫu, sản xuất sản phẩm nhựa silicon, cao su với công nghệ ép phun, hoặc thổi,

Với quy trình trên chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất và chủ động thời gian giao hàng. 

Hiện nay công ty chúng tôi hoạt động trong các lĩnh vực:

  1. Cung cấp nguyên liệu nhựa , silicon  rắn ,lỏng ( hai thành phần A&B)
  2. Gia công, sản xuất, mua bán các sản phẩm về nhựa silicon
  3. Chuyên gia công ép nhựa, silicon, cao su theo yêu cầu khách hàng
  4. Và chúng tôi cũng có nhận ép gia công cho những khách hàng có khuôn sẵn

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

- Chất lượng là yếu tố quan trọng hàng đầu trong nổ lực của chúng tôi để thiết lập và duy trì sự hợp tác lâu dài với khách hàng. Chúng tôi cam kết chất lượng của chúng tôi dựa trên một chính sách cơ bản là luôn sản xuất ra những sản phẩm hoàn hảo nhất.

- Nhân viên là tài sản quý nhất của chúng tôi. Chúng tôi dành cho họ không chỉ một môi trường làm việc với điều kiện an toàn, mà còn khuyến khích nhân viên phát huy hết khả năng của mỗi người.

- Đổi mới là động lực thúc đẩy sự phát triển. Chúng tôi không ngừng tìm kiếm những bước cải tiến nhằm đạt được giải pháp hiệu quả và sự đổi mới sáng tạo để phục vụ khách hàng.

- Khách hàng là đối tác của chúng tôi. Chúng tôi luôn hướng đến sự lớn mạnh của khách hàng. Tóm lại, chúng tôi nâng cao khả năng phục vụ khách hàng bằng sự đổi mới hiệu quả, nhân viên nhiệt tình, sản xuất tốt nhất, chất lượng cao hơn, giao hàng đúng hạn, giá cả cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Với phương châm mang đến sự hài lòng cho Khách Hàng, khi đến với VINHPHATJSC Quý khách sẽ được phục vụ bởi một đội ngũ chuyên nghiệp, nhiệt tình, sáng tạo trong công việc, luôn nỗ lực mang đến cho Khách Hàng những sản phẩm:

  • Chất lượng đạt yêu cầu
  • Giá thành cạnh tranh
  • Giao hàng đúng hẹn

Hoài bão của chúng tôi là đưa VINHPHATJSC trở thành nhà sản xuất các sản phẩm nhựa Silicon sử dụng trong y tế, gia dụng, hàng đầu tại Việt Nam.

Bằng cấp chúng tôi đã đạt được:

 

Khi Quý vị có nhu cầu, hãy liên hệ trực tiếp với chuyên gia, kỹ thuật của chúng tôi để được tư vấn kỹ thuật và đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.

Sự hài lòng của quý khách hàng là sự thành công của công ty chúng tôi!

Bài viết cùng chủ đề