Hotline 0986266116
Menu

Những ưu điểm của gối cao su thiên nhiên

Bạn sẽ dành khoảng một phần ba thời gian trong cuộc đời của bạn để ngủ. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng gối của bạn có chất lượng cao và cung cấp hỗ trợ tối ưu cho xương cổ.

Có rất nhiều loại gối và nệm trên thị trường hiện nay. Gối cao su thiên nhiên của Nệm Kim Cương là một lựa chọn tuyệt vời với một loạt các ưu điểm.

Thật sự, khá nhiều người không biết rằng gối cao su thiên nhiên đã có lịch sử từ hàng chục năm trước và đã trở thành một trong những vật liệu phổ biến nhất để sản xuất nệm và gối.

Có ba loại cao su khác nhau: tự nhiên, tổng hợp và pha trộn. Cao su tự nhiên được làm từ nhựa của cây cao su, cao su tổng hợp được làm từ các sản phẩm hoá dầu và cao su pha trộn là sự kết hợp của cao su tự nhiên và tổng hợp. Trong số đó, gối cao su thiên nhiên thân thiện với môi trường và không gây dị ứng.

Ưu điểm của gối cao su thiên nhiên

  • Dễ chịu

Vì cao su có mật độ tế bào rất dày đặc. Nhờ vậy, nó giữ được hình dáng và tính mềm mại nhiều hơn tất cả các loại gối thông thường. Chính đặc điểm này giúp cho giấc ngủ suốt đêm của bạn không bao giờ bị gián đoạn.

  • Hỗ trợ xương khớp

Gối cao su cung cấp khả năng nâng đỡ và hỗ trợ hoàn hảo cho toàn bộ hệ thống xương khớp và dây chằng khu vực đầu, cổ của người dùng. Đặc tính đàn hồi cao và vững chắc của cao su thiên nhiên sẽ tạo thành chiếc nôi nâng đỡ đốt sống cổ và đầu người dùng theo mọi hướng. Nhờ vậy, gối cao su thiên nhiên cực kỳ thích hợp để phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh đau vai gáy, thoái hóa đốt sống cổ, đau đầu, ngáy ngủ…

  • Kháng khuẩn và sạch sẽ

Gối cao su có thiên nhiên sở hữu khả năng kháng khuẩn và kháng bụi bẩn. Bởi, trên chiếc gối không có môi trường nào có lợi cho sự phát triển của các ký sinh trùng hoặc các chất gây dị ứng thông thường khác. Điều này làm cho gối cao su thiên nhiên là vật lý tưởng cho những người bị dị ứng. Những người nhạy cảm với mùi hóa học nên chọn gối cao su thiên nhiên thay vì cao su tổng hợp.

  • Độ bền cao

Mặc dù gối bông truyền thống thường rẻ hơn một chút so với gối cao su thiên nhiên. Nhưng, về mặt lợi ích kinh tế lâu dài, gối cao su thiên nhiên nên là sự lựa chọn ưu tiên vì có độ bền lâu. Tuổi thọ sản phẩm kéo nhiều năm giúp thư giãn cho giấc ngủ hơn. Không giống như hầu hết các vật liệu khác, gối cao su thiên nhiên sẽ giữ được hình dạng và độ đàn hồi của chúng trong ít nhất 10 năm hoặc nhiều hơn.

  • Làm sạch dễ dàng

Vì cao su thiên nhiên đã là một vật liệu sạch và không thấm nước nên việc chăm sóc nó rất dễ dàng. Sản phẩm gối cao su không cần phải làm sạch thường xuyên, nhưng khi cần vệ sinh, không nên ngâm nó trong nước. Gối cao su nên được giặt nhanh bằng xà phòng và nước trước khi sấy bằng gió cho khô hoàn toàn. Không sử dụng cho đến khi chắc chắn gối hoàn toàn khô.

Bài viết cùng chủ đề