Hotline 0986266116
Menu
  • Bình sữa cao cấp  nhựa PPSU

Bình sữa cao cấp nhựa PPSU

Mã sản phẩm:
Loại sản phẩm: Thiết bị y tế nhựa gia dụng
Đơn giá : Liên hệ
Mô tả sản phẩm:

Bình Sữa Nhựa PPSU  sở hữu thiết kế bình sữa cổ rộng tiêu chuẩn, với kiểu dáng nhỏ gọn bắt mắt kích thích bé thích bú sữa hơn.

Thông tin sản phẩm

  Sử dụng chất liệu nhựa cao cấp không chứa BPA. Nhựa PPSU là nhựa chuyên dùng sản xuất thiết bị y khoa có độ bền cao và an toàn tuyệt đối với trẻ nhỏ Núm ti được làm bằng silicone siêu mềm có khả năng co giãn mang đến cho bé cảm giác mềm mại, thoải mái. Núm ti được thiết kế vừa khớp với khuôn miệng của bé. Sữa chỉ vào miệng khi bé mút núm vú, không bị rò rỉ sữa hay nước ra ngoài Hệ thống van thông khí điều chỉnh áp suất trong bình, điều tiết lượng sữa chảy ra, hạn chế tình trạng đầy hơi, khó tiêu ở trẻ. Với dung tích 240ml, bình rất phù hợp với những bé 3 tháng tuổi

Bình Sữa Nhựa PPSU  sở hữu thiết kế bình sữa cổ rộng tiêu chuẩn, với kiểu dáng nhỏ gọn bắt mắt kích thích bé thích bú sữa hơn.

Bình sữa sử dụng núm vú silicone siêu mềm mô phỏng bầu ti mẹ, mang lại cho bé cảm giác như đang bú mẹ, giúp bé đổi từ bú bình sang bú mẹ một cách dễ dàng.

Đặc tính sản phẩm:

- Sử dụng chất liệu nhựa cao cấp không chứa BPA. Nhựa PPSU là nhựa chuyên dùng sản xuất thiết bị y khoa có độ bền cao và an toàn tuyệt đối với trẻ nhỏ

- Núm ti được làm bằng silicone siêu mềm có khả năng co giãn mang đến cho bé cảm giác mềm mại, thoải mái. Núm ti được thiết kế vừa khớp với khuôn miệng của bé. Sữa chỉ vào miệng khi bé mút núm vú, không bị rò rỉ sữa hay nước ra ngoài

- Hệ thống van thông khí điều chỉnh áp suất trong bình, điều tiết lượng sữa chảy ra, hạn chế tình trạng đầy hơi, khó tiêu ở trẻ. Với dung tích 240ml, bình rất phù hợp với những bé còn nhỏ tháng tuổi chưa cần nhiều lượng sữa.

- Khả năng chịu nhiệt 120 độ C trong quá trình tiệt trùng, đảm bảo an toàn, vệ sinh tuyệt đối cho bé.

- Trọng lượng bình nhẹ, giúp mẹ rèn luyện khả năng tự cầm bình độc lập cho bé dễ dàng.

- Thiết kế dáng bụng bầu đặc biệt dễ cầm nắm, không bị lăn xa khi nằm nghiêng.

- Vạch trên thân bình rõ ràng, giúp mẹ dễ dàng pha sữa và kiểm tra chất lượng sữa bé bú. Nắp bình đậy chặt không cho sữa đổ ra ngoài

- Các bộ phận dễ dàng tháo rời, cổ bình rộng rất dễ vệ sinh. Có thể tiệt trùng bằng máy tiệt trùng, trong lò vi sóng, luộc hoặc dùng dung dịch vệ sinh bình sữa.

- Đối với những mẹ đi làm mà cho con bú mẹ hoàn toàn thì nên tập cho con bú bình xen kẽ bú mẹ đi ah,kể cả những mẹ ở nhà con đã qua 6 tháng trẻ bú bình mẹ nhàn con khỏe còn gì bằng phải không ạ.

Hướng dẫn sử dụng :

- Luôn rửa sạch và tiệt trùng bình sữa trước khi cho bé dùng.

- Tiệt trùng bình với dung dịch nước rửa bình sữa và núm vú, đun sôi từ 3 – 5 phút hoặc tiệt trùng bằng lò vi sóng, máy tiệt trùng.

- Không cho trẻ bú bình khi không có người lớn.

- Kiểm tra kỹ sản phẩm trước và sau khi sử dụng.

- Loại bỏ ngay núm vú nếu bị rách, thủng hoặc hư hỏng do trẻ cắn.

Sản phẩm cùng loại